GIỎ HÀNG
0 sp
$ 0đ
Menu Danh mục sản phẩm

»
»
»

Thiết kế và thi công nội thất phòng khách căn hộ luôn đi liền với nhau đem đến sự hoàn thiện nhất mà mỗi gia chủ yêu cầu nhằm mang đến các sản phẩm nội thất gia đình chất lượng nhất từ khâu thiết kế đến thi công.
Công ty nội thất Đại Phát với đội ngũ từ thiết kế đến thi công giàu kinh nghiệm luôn cố gắng mang đến những sản phẩm nội thất chất lượng nhất đến tay người tiêu dùng thông thái.
Dưới đây là một vài mẫu thiết kế không gian nội thất phòng khách cho gia đình để quý khách hàng gần xa tham khảo và lựa chọn cho gia đình bởi sự tiện lợi và hiện đại mà các không gian sống của con người ngày càng đòi hỏi cao hơn ở góc độ thẫm mỹ đi liền với sự tiện dụng.
 
Không gian thư giãn của gia đình có thể thiết kế tách biệt ra với môi trường sống khác nhau như không gian nội thất nhà bếp nối liền được tạo khoảng cách bằng việc bố trí các tông màu đơn giản cho các thanh lam ngăn cách không gian sống với nhau.
 
 
Kệ tivi được thiết kế với đa dạng các mẫu mã màu sắc khác nhau để khách hàng bố trí cho không gian nội thất phòng khách khác nhau , đặc biệt là việc lựa chọn các tông màu trắng xám được đa số các khách hàng lựa chọn cho không gian thêm rộng rãi và sáng tạo cảm giác thoáng không bị gò bó.
 
 
Không gian nội thất phòng khách sang trọng đơn giản với tông màu trầm cho tổng thể toàn bộ các thiết kế tạo cảm giác mới lạ và ấm cũng đem lại sự thoải mái và vun đắp tình cảm gia đình hơn khi mỗi thành viên trong gia đình ngồi quây quần bên nhau cùng xem tivi bên những mẫu kệ tivi phòng khách sang trọng.
 
 
 Việc lựa chọn các sản phẩm nội thất phòng khách sang trọng trở thành một yếu tố không thể thiếu trong không gian sống bởi sự tiện nghi mà còn đem đến sự hiện đại và trẻ trung cho không gian.
 
Đại Phát Furnitue chuyên thiết kế và thi công nội thất căn hộ hiện đại với đa dạng các kiểu dáng màu sắc đem đến sự tiện nghi và chất lượng nhất cho không gian sống thêm hoàn thiện nhất.

Điện Thoại tư vấn hoặc mua hàng: 0968.057.667  - 0898.191.383 - 0938.938.536