GIỎ HÀNG
0 sp
$ 0đ
Menu Danh mục sản phẩm

»
»
»

Tủ quần áo phòng ngủ được đặt đóng theo yêu cầu với nhiều tông màu sắc khác nhau để khách hàng lựa chọn, trong đó tông màu trắng được sử dụng rộng rãi nhất bởi sự đơn giản, tiện dụng và dễ dang kết hợp với các tông màu sắc khác nhau của các mẫu mã nội thất phòng ngủ trong gia đình mà bạn lựa chọn riêng biệt.
Đại Phát Furniture được thành lập lâu năm với nhà xưởng rộng rãi, cùng đội ngũ thi công lành nghề đã và đang cung cấp ra thị trường nội thất Việt nam nhiều mẫu mã đa dạng với chất lượng tốt nhất theo giá thành phải chăng.
 
Tông màu trắng bong của màu sơn trắng cao cấp được sử dụng nhiều trong thiết kế và thi công nội thất gia đình bởi độ sáng bóng và bền màu của các mẫu nội thất trong gia đình . Tuy về giá cả có cao hơn các loại khác nhưng nó lại thể hiện được độ tinh tế và sắc nét hơn so với việc bạn sử dụng các mẫu nội thất gỗ công nghiệp thường hay các mẫu ván trôi nổi ngoài thị trường.
 
 
Khi lựa chọn các mẫu chất liệu ván trong thi công tủ áo gia đình hãy quan tâm một chút đến thương hiệu mà chất liệu để làm nên những sản phẩm mà gia đình mình sử dụng.
 
 
 
Tủ quần áo thường nếu không sử dụng toàn bộ tông màu trắng sáng thì cũng là sự kết hợp rộng rãi của tông màu vân gỗ xám nhạt với màu trắng sáng được khách hàng sử dụng nhiều nhất trong thiết kế và thi công nội thất gia đình theo yêu cầu.

Điện Thoại tư vấn hoặc mua hàng: 0968.057.667  - 0898.191.383