GIỎ HÀNG
0 sp
$ 0đ
Menu Danh mục sản phẩm

»
»
»

Có lẽ trong xu hướng thiết kế nội thất hiện đại người ta sẽ chọn cho mình những tông màu trầm hoặc tông trắng nhằm đen lại sự thanh thoát, thoáng đãng cũng như một nét gì đó thật ấm áp và gần gũi nhất.

Đi theo xu hướng đó, Đại Phát Furniture không chỉ đem đến cho gia đình bạn những mẫu thiết kế tuyệt vời , mà chúng tôi còn có gắng mang đến những sản phẩm thực tế y như thiết kế , Ngoài những sản phẩm nội thất đi theo xu hướng thiết kế vốn có của nó , chúng ta hãy tạo ra một chút độc đáo, phá cách khi lựa chọn và sản xuấ ra những sản phẩm nội thất theo tông màu xanh lá cây, màu của tự nhiên , màu của hy vọng như nhiều người vẫn thường nói : “ Có cái gì đó để hy vọng đó là hạnh phúc”.

Với tông màu xanh lá cây bóng tạo một cảm giác rất gần gũi , xanh mát và dịu nhẹ mỗi khi chúng ta trở về và nằm thư giãn tại nơi đó.

Một không gian phòng ngủ với thiết kế độc đáo giống như chúng ta được trở về lại với thiên nhiên và sống hòa hợp vào trong nó.

Ngoài yếu tố nội thất phòng ngủ, nó còn phải cần được bố trí sao cho hài hòa nhất. Không chỉ là các sản phẩm nội thất thông thường mà còn là sựu hài hòa trong bố trí với kết cấu kiến trúc của ngôi nhà.

Có lẽ , thiết kế và thi công nội thất thực tế theo tông xanh hó hơn nhiều so với các màu khác, nó là sự pha trộn màu sắc một cách tinh tế nhất.

Điện Thoại tư vấn hoặc mua hàng: 0968.057.667  - 0898.191.383