GIỎ HÀNG
0 sp
$ 0đ
Menu Danh mục sản phẩm

»
»
»

Trong không gian phòng ngủ thì một chiếc tủ quần áo là sản phẩm nội thất phòng ngủ không thể thiếu trong gia đình. Nơi đó giúp chúng ta cất trữ quần áo , đồ dùng một cách gọn gàng và ngăn nắp nhất giúp không gian nội thất được rộng rãi và thông thoáng hơn rất nhiều so với việc để các vật dụng trong gia đình một cách bừa bãi không được sắp xếp lại với nhau.
Nội thất Đại Phát chuyên thiết kế và thi công các mẫu tủ quần áo gỗ công nghiệp sang trọng và hiện đại nhất có thể đem lại sự tiện nghi khi sử dụng.
 
Thi công tủ quần áo gỗ công nghiệp tại xưởng được thiết kế và đo đạc thực tế theo yêu cầu bởi không gian phòng ngủ của mỗi hộ gia đình là khác nhau . Đòi hỏi những người thợ thi công phải chính xác từng chi tiết giúp cho sản phẩm được hoàn thiện một cách phù hợp và chất lượng nhất đem lại sự tiện dụng cho không gian nội thất phòng ngủ thêm tinh tế.
 
 
Tủ quần áo được đặt theo yêu cầu với nhiều mẫu thiết kế và màu sắc đa dạng để khách hàng lựa chọn cho không gian phòng ngủ gia đình thêm hài hòa , giúp các vật dụng hay quần áo được sắp xếp và bố trí một cách thiết thực nhất.
 
 
Các ngăn tủ bên trong được thiết kế theo nhiều kiểu khác nhau đa dạng mẫu mã đem lại sự sang trọng trong thiết kế không gian nội thất phòng ngủ hiện đại cho gia đình.
 
Công ty nội thất Đại Phát với xưởng sản xuất hiện đại chuyên thiết kế và thi công theo yêu cầu các sản phẩm nội thất gia đình, nội thất phòng ngủ, nội thất phòng khách, tủ bếp...Với đội ngũ thợ thầy lành nghề đã và đang cung cấp ra thị trường TPHCM và khu vực phía nam rất nhiều các mẫu sản phẩm nội thất khác nhau đem lại sự hài lòng của quý khách hàng gần xa.
 

Điện Thoại tư vấn hoặc mua hàng: 0968.057.667  - 0898.191.383