GIỎ HÀNG
0 sp
$ 0đ
Menu Danh mục sản phẩm

»
»
»

Nội thất văn phòng là một trong những mẫu nội thất đơn giản với đa dạng các mẫu mã, chất liệu đem đến không gian nội thất phù hợp và tiện nghi nhất cho không gian làm việc đem lại hiệu quả và năng suất cao.
Nội thất văn phòng trọn gói được thi công bởi đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm đem đến hiệu suất làm việc đơn giản và hiện đại với chất lượng đảm bảo yêu cầu của quý khách hàng.
 
Thi công bàn làm việc đơn giản với các mẫu vách ngăn nhỏ tạo không gian làm việc tinh tế và hiện đại nhất, bởi tất cả các yếu tố nội thất văn phòng đều được kết hợp đồng bộ nhất trong không gian làm việc tạo sự tự do, thoải mái cũng như phóng khoáng nhất đem đến nơi làm việc đạt năng suất và chất lượng tốt nhất.
Bộ bàn làm việc chân sắt kèm hộ tủ di dộng phía dưới cùng tông màu đồng bộ được thiết kế và thi công theo yêu cầu về nhận diện thương hiệu cho không gian nội thất văn phòng hiện đại và đẳng cấp nhất.
Các mẫu tủ hồ sơ văn phòng được thi công theo kích thước yêu cầu phù hợp cho tổng thể không gian nội thất của các văn phòng làm việc khác nhau.
Nội thất Đại Phát là một trong những nhà phân phối nội thất văn phòng Hòa Phát cùng với xưởng sản xuất trực tiếp đem đến cho quý khách hàng đa dạng các mẫu mã và kiểu dáng đem lại sự phù hợp.
 

Điện Thoại tư vấn hoặc mua hàng: 0968.057.667  - 0898.191.383